Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP

Kiến Trúc Kim Tự Tháp là một công ty chuyên thiết kế nội thất có kinh nghiệm được xem là bề dày lâu năm. Với khối óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư và đội ngũ nhân công yêu nghề đã mang biết bao công trình Tuyệt Đẹp đến tận tay khách hàng.

Dịch vụ của công ty kiến trúc kim tự tháp

Dịch vụ Thiết kế nội thất Kiến Trúc Kim Tự Tháp luôn tự tin với những yêu cầu khắc khe từ khách hàng bởi thế mà chúng tôi mới ngày một phát triển qua nhiều công trình có thiết kế nội thất quy mô lớn và phức tạp.

Không những thế, công ty còn luôn cập nhật nhiều bản vẽ, lối thiết kế phá cách và hiện đại hơn bao giờ hết mang lại sự lựa chọn đến quý khách hàng thân mến.

Còn về phần thi công nội thất sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về từng mm khi đội ngũ của Kiến Trúc Kim Tự Tháp thi công. Chúng tôi đảm bảo tính xác cao nhất có thể cùng chất lượng bền bỉ với nguyên vật liệu được nhật từ chính hãng.

Ngoài ra, chúng tôi còn gắn kết thân thiết với nhiều đối tác lớn và lượng khách hàng tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai cùng một số tỉnh lân cần như Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu,...

Đội ngũ nhân sự

Kiến Trúc Kim Tự Tháp quy tụ những tài năng trẻ tuổi sẵn sáng đóng góp hết mình để đem lại hàng trăm hàng nhìn công trình Đẹp - Trang Trọng - Bền Lâu cho khách hàng. Điều đó thể hiện đội ngũ của chúng tôi luôn có những đức tính sau:

 • Trình độ chuyên môn cao.
 • Tác phong chuyên nghiệp.
 • Luôn thay đổi, phát triển theo hướng tích cực.
 • Năng động, trẻ trung, sức trẻ, nhiệt tình.
 • Sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công Ty Kiến Trúc Kim Tự Tháp luôn gắn bó với sứ mệnh "Xây Giá Trị - Dựng Tinh Hoa". Mang những giá trị tốt đẹp bền lâu kết hợp những gì tinh túy nhất có thể từ trong và ngoài nước về phục vụ cho khách hàng khi có nhu cầu.

Để duy trì và phát triển cho công ty ngày một phát triển chúng tôi phải:

 • Hết mình trong từng công trình - Tỉ mỉ trong từng dự án.
 • Sản phẩm trau truốt thẩm mỹ cao, tiếp nhận và học hỏi cái mới từ bên ngoài.
 • Kiến tạo không gian nội thất sao cho hài hòa, cần đối, công năng dài lâu, đem đến sự nghi nâng tầm đẳng cấp cho từng khách hàng thân thiết.
 • Tạo lối sống đa dạng trong không gian sống lẫn môi trường kinh doanh thích ứng theo từng thời điểm.

Vì sao chúng tôi lại lấy tên kiến trúc kim tự tháp

Bởi hứng thú và lấy hình ảnh Kim Tự Tháp, một công trình cổ đại thời "ATLANTIC" mà ai cũng từng nghe qua thậm chí là biết đến đã tồn tại, gìn giữ cho đến ngày nay.

Logo Công Ty chúng tôi thiết kế tượng trưng cho 3 công trình Kim Tự Tháp lớn nhất tại Ai Cập. Những điều nói trên cũng minh chứng cho rằng các công trình mà Kiến Trúc Kim Tự Tháp làm ra đều được mọi người trầm trồ và đáng kinh ngạc có sức hút và trường tồn với thời gian.

Chưa hết, những Thiết Kế - Thi Công tại đây không những Đẹp - Chuẩn - Sang Trọng mà còn rất chú trọng và chính xác về mặt Phong Thủy, một yếu tố không thể bỏ qua danh cho khách hàng đặc biệt.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thi công thiết kế nội thất của Kiến Trúc Kim Tự Tháp xin hãy liên hệ qua những thông tin bên dưới đây nhé!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC KIM TỰ THÁP

 • Địa chỉ: Số 709 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Hotline: 0908786796
 • Email: [email protected]