Dịch vụ

Thiết Kế Salon Tóc - Thiết kế Tiệm Tóc Đẹp Và Ấn Tượng

Kinh doanh Salon tóc đang được đánh giá là một trong những lĩnh vực làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa một rừng những dịch vụ chăm sóc tóc.

Vậy điều gì là cần thiết để thiết kế salon tóc của bạn trở nên thu hút và để lại ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân tới Salon? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí, hướng dẫn bạn cách thiết kế tiệm tóc và đưa ra cho bạn một vài mẫu để chiếm chọn thiện cảm của khách hàng ngay từ lần đầu tiên!

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỂ TẠO NÊN MỘT SALON TÓC CHUYÊN NGHIỆP

- Lựa chọn phong cách cho salon tóc

Có thể thấy, đa phần các salon tóc hiện nay đều lựa chọn cho mình phong cách hiện đại. Điều này thể hiện vô cùng rõ trong việc tối giản không gian cũng như sử dụng màu sắc ấn tượng như đỏ, nâu… hoặc những gam màu mang tính đối lập như trắng – đen..

Trong một vài năm trở lại nay, thiết kế tiệm tóc mang hơi thở của những năm 70-80 cũng đang có dấu hiệu quay trở lại, mang đến những nét chấm phá và sự lựa chọn cho những chủ salon đang loay hoay tìm cho mình màu sắc riêng! Để làm mới cho những thiết kế mang phong cách cổ điển này, việc sử dụng nội thất sáng tạo là vô cùng cần thiết. Nó sẽ khiến cho tổng thể thiết kế mang chút xưa cũ nhưng lại không hề lỗi thời.

- Hệ thống ánh sáng

Ánh sáng giống như một món phụ kiện đắt giá cho mỗi cửa tiệm. Nó không nên chỉ dừng ở mức độ làm đẹp, hoàn thiện phong cách mà còn cần phát huy công năng, đáp ứng yêu cầu trong công việc, nhất là đối với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

- Bố trí và phân chia không gian

Để có được một thiết kế tiệm tóc đẹp và chuyên nghiệp thì việc phân chia các khu vực chuyên biệt thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng là yêu cầu bắt buộc. Cần làm gì và làm như thế nào để từng khu vực phát huy được chức năng phục vụ khách hàng tốt nhất? Điều này phụ thuộc lớn vào việc bạn phân bổ không gian trong cửa tiệm như thế nào.

 

Dịch vụ khác